Truy cập nội dung luôn

Trường THPT Lương Phú tổ chức Chương trình “Xây dựng tình bạn đẹp - Nói không với bạo lực học đường”

 

Nhằm góp phần giáo dục đạo đức, lối sống văn hoá, ngăn chặn nạn bạo lực học đường, định hướng xây dựng tình bạn đẹp cho học sinh. Chiều ngày 25-4, tại trường THPT Lương Phú, Ban chấp hành Đoàn trường phối hợp với Đoàn trường Đại học Sư phạm Thái nguyên tổ chức chương trình "Xây dựng tình bạn đẹp - Nói không với bạo lực học đường" với sự tham gia của gần 500 em học sinh khối 10 của nhà trường.

Tại diễn đàn, cô giáo Nguyễn Thị Hoà – giảng viên trường Đại học Sư phạm Thái nguyên đã truyền đạt bằng hình thức sinh động, thu hút đông đảo học sinh; Nội dung diễn đàn gồm những chia sẻ câu chuyện đẹp về tình bạn trong môi trường học đường, trong cuộc sống, định hướng việc xây dựng tình bạn đẹp trong học sinh. Ngoài ra, diễn đàn còn chia sẻ, trao đổi, cổ vũ những thói quen tốt, hành động đẹp trong việc phòng chống bạo lực học đường. Chia sẻ kiến thức pháp luật có liên quan đến hậu quả do bạo lực học đường gây ra, kỹ năng xử lý tình huống để ngăn chặn bạo lực học đường hoặc tham gia giải quyết, đấu tranh với các hành vi bạo lực học đường.

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tạo môi trường để các em được rèn luyện, trưởng thành và trau dồi kỹ năng sống, giáo dục cho các em giá trị tốt đẹp trong việc xây dựng tình bạn đẹp, tuyên truyền phòng chống bạo lực học đường, góp phần xây dưng môi trường thân thiện, học sinh tích cực./.

Nguyễn Đào (Phú Bình)Thống kê truy cập

Đang truy cập: 10790

Tổng truy cập: 2539975