Truy cập nội dung luôn

HUYỆN PHÚ BÌNH: HOÀN THÀNH ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO CẤP CƠ SỞ NĂM 2022

 

Từ cuối tháng 3 đến hết ngày 27/4/2022, các xã trên địa bàn huyện Phú Bình đã tổ chức Đại hội TDTT cấp cơ sở theo kế hoạch và sự chỉ đạo của UBND huyện Phú Bình. Các Đại hội được diễn ra sôi nổi, thu hút sự tham gia đông đảo của các tầng lớp nhân dân. Tính đến hết ngày 27/4/2022, huyện Phú Bình đã hoàn thành việc tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao cấp cơ sở năm 2022, bảo đảm đúng tiến độ, hình thức, nội dung, quy mô theo chỉ đạo của Uỷ ban nhân dân huyện.

Các Đại hội được tổ chức  trong tình hình vừa phải đảm bảo về phòng chống dịch Covid 19, vừa đảm bảo cơ sở vật chất, an ninh trật tự, nhưng với sự nỗ lực của địa phương, các đơn vị đã chuẩn bị tốt nhất cho đại hội, qua đó kỳ Đại hội thực sự trở thành ngày hội thể thao của các tầng lớp nhân dân.

Từ tháng 3 đến cuối tháng 4 năm 2022, khắp các xã trong huyện sôi nổi diễn ra Đại hội Thể dục Thể thao cấp cơ sở. Ban Chỉ đạo Đại hội Thể dục Thể thao huyện đã chọn Thị trấn Hương Sơn - địa phương có phong trào Thể dục Thể thao phát triển mạnh để tổ chức Đại hội điểm (tháng 4 năm 2021), sau đó nhân rộng tổ chức Đại hội TDTT ở các xã trong huyện, xã Dương Thành là đơn vị cuối cùng tổ chức Đại hội (27/4/2022). Mặc dù, còn khó khăn về cơ sở vật chất và kinh phí, nhưng với sự chỉ đạo sát sao của Uỷ ban nhân dân huyện, sự quan tâm chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền, sự tham gia nhiệt tình của nhân dân nên các xã, thị trấn đã tổ chức thành công lễ khai mạc và các nội dung của Đại hội Thể dục Thể thao cơ sở. Các đơn vị tổ chức thi đấu từ 5 môn thể thao trở lên như: Cầu lông, kéo co, bóng chuyền, chạy việt dã, cờ tướng, bóng đá, võ cổ truyền... với  trên 3000 vận động viên tham gia. Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, Đại hội Thể dục Thể thao cấp cơ sở đã diễn ra thành công, các hoạt động thi đấu sôi nổi, hào hứng, chất lượng. Đây thực sự là ngày hội biểu dương sức mạnh của cộng đồng, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia. Qua việc tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao đã nâng cao nhận thức về vai trò, tầm quan trọng của công tác phát triển Thể dục Thể thao trong cán bộ và nhân dân. Từ đó huy động các nguồn lực xã hội để nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho tập luyện và thi đấu của nhân dân, từng bước thúc đẩy, nâng cao chất lượng phong trào Thể dục Thể thao quần chúng.

Việc tổ chức thành công, đúng tiến độ Đại hội Thể dục Thể thao cấp cơ sở trong huyện có sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Ban Chỉ đạo Đại hội Thể dục Thể thao huyện Phú Bình lần thứ IX năm 2022, sự quyết tâm của cấp ủy, chính quyền các xã, thị trấn và sự ủng hộ, tham gia nhiệt tình của các tầng lớp nhân dân. Những kết quả đạt được trong thời gian qua sẽ là cơ sở vững chắc để huyện Phú Bình tổ chức thành công Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ IX năm 2022.

             (Một số hình ảnh ĐH TDTT các xã, thị trấn)

 

 

 

 

 

 

Ban biên tập

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 2674176