Truy cập nội dung luôn

Hội Doanh nghiệp huyện Phú Bình: Tiếp tục chia sẻ, tháo gỡ khó khăn cho hội viên

Lãnh đạo huyện Phú Bình chúc mừng Ban Chấp hành Hội Doanh nghiệp huyện khóa mới

Chiều 19-4, Hội Doanh nghiệp (DN) huyện Phú Bình tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2021-2026.

Hội DN huyện Phú Bình hiện có trên 40 hội viên (chiếm khoảng 60% số DN trên địa bàn).

Nhiệm kỳ vừa qua, mặc dù chịu ảnh hưởng không nhỏ bởi đại dịch COVID-19 song các hội viên luôn đoàn kết, giúp đỡ nhau cùng phát triển; nỗ lực, duy trì hoạt động sản xuất, kinh doanh, tạo việc làm cho khoảng 6.000 lao động, với mức thu nhập bình quân từ 6-7 triệu đồng/người/tháng. Qua đó góp phần nâng giá trị sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp trên địa bàn lên 21.100 tỷ đồng (năm 2021).

Cùng với đó, Hội DN huyện cũng phát huy tốt vai trò làm “cầu nối” giữa các DN và chính quyền; lắng nghe, chia sẻ những khó khăn, vướng mắc của các DN để kịp thời có biện pháp hỗ trợ, tháo gỡ.

Trong công tác an sinh xã hội, Hội thường xuyên phối hợp với Ủy ban MTTQ huyện Phú Bình ủng hộ Tháng cao điểm Tết vì người nghèo; hỗ trợ hộ nghèo xây dựng nhà Đại đoàn kết với số tiền hàng trăm triệu đồng mỗi năm...

Về phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ 2021-2026, Đại hội đặt mục tiêu phấn đấu đến năm 2026 kết nạp thêm 25 hội viên mới; tổ chức đối thoại với lãnh đạo các cấp 3 lần/năm nhằm trao đổi, tháo gỡ khó khăn cho cộng đồng DN; hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm của các DN thành viên nhằm giúp các hội viên cùng phát triển…

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Hội DN huyện Phú Bình khóa III nhiệm kỳ 2021-2026 gồm 15 người. Ông Nguyễn Văn Sơn, Chủ tịch Hội DN huyện khóa II tiếp tục được tín nhiệm bầu làm Chủ tịch Hội DN huyện Phú Bình khóa mới.

Nguồn baothainguyen.vnThống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 2673879