Truy cập nội dung luôn

Khai trương cơ sở Mầm non tư thục Họa Mi

 

Ngày 27-12, tại khu dân cư số 2, thị trấn Hương Sơn, cơ sở Mầm non tư thục Họa Mi tổ chức lễ khai trương và cắt băng khánh thành cơ sở mới.Tới dự có đồng chí Hoàng Thanh Giao- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo các đơn vị: Phòng Giáo dục- Đào tạo, UBND thị trấn Hương Sơn, trường Mầm non thị trấn Hương Sơn, đại diện một số ban ngành của huyện, của thị trấn và các phụ huynh học sinh.

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng cơ sở Mầm non Họa Mi nhân ngày khai trương

Được thành lập từ tháng 8/2016,lúc đầu chỉ có 26 cháu với 3 giáo viên. Đến nay sau 4 năm đi vào hoạt động cơ sở Mầm non tư thục Họa Mi đã có bước phát triển cả về quy mô và chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ lứa tuổi mầm non. Hiện tại cơ sơ có 45 cháu được chia làm 3 lớp do 6 giáo viên đảm nhiệm phụ trách cả nuôi dưỡng và chăm sóc.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho trẻ  vui chơi, học tập. Hàng năm ngoài việc bám sát các nội dung dạy và học theo chương trình giáo dục Mầm non, cơ sở Mần non Họa Mi còn áp dụng các phương pháp giáo dục sớm như: Kết hợp PP GLANDOMEN nhằm kích thích trí thông minh trong bộ não của trẻ qua các tấm thẻ thông qua việc học và chơi với các tấm thẻ,khả năng ghi nhớ phân tích,xử lý tư duy chính xác của não phải của trẻ sẽ dần được tăng lên. Ngoài ra trẻ được học 10 chủ đề/1 năm học và phát triển đủ cả 5 lĩnh vực (phát triển thể chất, phát triển thẩm mĩ, phát triển nhận thức, phát triển ngôn ngữ và phát triển tình cảm xã hội). Bên cạnh đó trẻ còn được tham gia trải nghiệm các sự kiện theo từng chủ đề (tập làm cô đầu bếp, tập làm chú công an, chú bộ đội, cô giáo, lễ hội Halowen, giáng sinh... ) vv. Để tạo sự mạnh dạn tự tin và kỹ năng sống cho trẻ cơ sở còn tổ chức các chuyến đi trải nghiệm thực tế như: Tặng hoa và đi thăm chú bộ đội tại Ban chỉ huy quân sự huyện Phú Bình, trải nghiệm gói bánh trưng tại Đình Đông  xã Tân Đức huyện Phú Bình....Và thực hiện nghiêm việc theo dõi biểu đồ sức khỏe và khám sức khỏe định kỳ cho trẻ  2 lần/ 1 năm, chăm sóc trẻ với chế độ dinh dưỡng tốt nhất ,đảm bảo đủ cả chất và lượng. Qua đánh giá hàng năm 100% số trẻ khi tham gia học tập tại cơ sở đều phát triển khỏe. Không có trẻ suy dinh dưỡng thấp còi, 100% các bé đều đạt danh hiệu bé chăm ngoan.

Một số hình ảnh hoạt động ngoài trời của bé tại Đình Đông ( Tân Đức- Phú Bình)

Năm 2020, cơ sở  được đầu tư xây dựng mới tại  Khu dân cư số 2, thị trấn Hương Sơn,với diện tích sử dụng hơn 600m2, được thiết kế theo tiêu chuẩn xanh, sạch, đẹp, gồm 7 phòng học  và phòng chức năng, với đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị dạy học và đồ dùng đồ chơi đảm bảo thoáng mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông, có sân chơi trong và ngoài trời với các bộ đồ chơi vận động đẹp và cao cấp, có hệ thống camera trực tuyến để giúp cha mẹ quan sát mọi hoạt động của trẻ trên lớp,.. vv

Cơ sở mới Mầm non tư thục Họa Mi có địa chỉ tại Khu dân cư số 2, thị trấn Hương Sơn

 Nhân dịp này, đồng chí Hoàng Thanh Giao- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phú Bình và đại diện các cơ quan, ban, ngành đoàn thể, đơn vị trường học trong  huyện cắt băng khánh thành cơ sở Mần non Họa Mi.

 Đ/c Hoàng Thanh Giao- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, cùng lãnh đạo địa phương và đại diện phòng ban, ngành cắt băng khánh thành cơ sở Mầm non Họa Mi

 

 Đào NgaThống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 2661479