Truy cập nội dung luôn

Phú Bình, Thành lập 6 đoàn đi thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020), huyện Phú Bình đã thành lập 6 đoàn do các đồng chí lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, đại diện một số đối tượng chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Năm nay, các đồng chí lãnh đạo huyện Phú Bình đã tổ chức đến thăm và tặng quà cho 18 đối tượng người có công tiêu biểu tại 6 xã gồm; xã Tân Đức, Dương Thành, Thượng Đình, Tân Thành, Bảo Lý và xã Kha Sơn. Tại các gia đình đoàn đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện Phú Bình đã ân cần hỏi thăm, bày tỏ lòng biết ơn đối với các gia đình đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời động viên các gia đình phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục những khó khăn để xây dựng đời sống gia đình ngày càng ấm no, hạnh phúc. Tiếp tục đóng góp công sức trí tuệ của mình để xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh, là tấm gương cho các thế hệ trẻ, con cháu noi theo.

Đồng Đỗ Đức Công, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ cùng với lãnh đạo Tỉnh uỷ Thái Nguyên thăm tặng quà gia đình chính sách tại xã Tân Đức ( Đồng chí Đỗ Đức Công áo trắng)

Đồng chí Hoàng Thanh Giao, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện thăm,tặng quà gia đình chính sách tại xã Thượng Đình

Được biết, nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày TBLS năm nay, Huyện Phú Bình có 7.237 đối tượng chính sách, người có công được nhận quà của Chủ tịch nước, của tỉnh và huyện với tổng số tiền gần 1,2 tỷ đồng, trong đó quà Chủ tịch nước 2.831 suất, quà của tỉnh 1.934 suất, quà của huyện 18 suất, quà của các xã, thị trấn 2.215 suất và quà của các tổ chức khác 219 suất. Ngoài ra, huyện đã chỉ đạo các xã, thị trấn và các ngành liên quan làm cầu nối để các tổ chức, các nhân, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm có nhiều phần quà ý nghĩa cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện, thể hiện đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây” góp phần tri ân, chăm lo về vật chất, tinh thần  tới các gia đình chính sách trên địa bàn huyện nhân kỷ niệm 73 ngày Thương binh liệt sỹ năm nay./. 

 

Trung Kiên

(Trung tâm VH-TT và TT Phú Bình)Thống kê truy cập

Đang truy cập:5394

Tổng truy cập: 1623334