Truy cập nội dung luôn

LĐLĐ huyện Phú Bình: Tuyên truyền đảm bảo ATGT cho CNVC, đoàn viên công đoàn các xã bên sông

Nhằm góp phần nâng cao ý thức của CNVC, người lao động khi tham gia giao thông, ngày 18-7, LĐLĐ huyện đã phối hợp với Ban an toàn giao thông tỉnh và Công ty Honda Thái Nguyên chi nhánh Phú Bình tổ chức tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ và thay dầu xe máy miễn phí cho CNVCLĐ các xã  Điềm Thụy; Nhã Lộng; Thượng Đình, Úc Kỳ và công nhân lao động Công ty TNHH gạch Tuynel Điềm Thụy.

Tại buổi tuyên truyền, CNLĐ, đoàn viên được lãnh đạo Ban ATGT Tỉnh Thái Nguyên thông tin về tình hình vi phạm an toàn giao thông trong thời gian qua trên Thế giới, trong nước và tại tỉnh Thái Nguyên; những thiệt hại tai nạn giao thông gây ra và nguyên nhân chính gây TNGT.

Qua đây đã trang bị những kiến thức cơ bản cho cán bộ công đoàn cơ sở, CNVC - LĐ khi tham gia giao thông, qua đó góp phần tác động tích cực trong việc thay đổi nhận thức và hành vi của người tham gia giao thông, nhằm giảm thiểu tai nạn giao thông. Đây là một trong các hoạt động tuyên truyền trực tiếp tại cơ sở với mục tiêu nhằm từng bước đưa Luật Giao thông đến với CNLĐ và cán bộ, đoàn viên một cách thiết thực và hiệu quả.

Tại chương trình Công ty Honda Thái Nguyên chi nhánh Phú Bình đã tổ chức hướng dẫn cho các đoàn viên và người lao động các kỹ năng khi lựa chọn, sử dụng mũ bảo hiểm chuẩn và đúng cách, hướng dẫn cách lái xe an toàn và thay dầu xe máy miễn phí cho các đoàn viên công đoàn và người lao động.  

Đào Nga ( Phú Bình)Thống kê truy cập

Đang truy cập:5722

Tổng truy cập: 1623550