Truy cập nội dung luôn

PHÚ BÌNH TỔ CHỨC VIẾNG ĐỀN THỜ LIỆT SỸ VÀ THẮP NẾN TRI ÂN NHÂN DỊP KỶ NIỆM 72 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ 27/7

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày thương thương binh liệt sỹ 27/7/1947 - 27/7/2019. Sáng ngày 26/7/2019, đoàn đại biểu của huyện gồm các Đ/c: Đỗ Đức Công, ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; Dương Văn Hưng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; Hoàng Thanh Giao, phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể của huyện Phú Bình đã tổ chức đoàn đại biểu vào viếng Đền các anh hùng liệt sỹ của huyện.

Vòng hoa mang dòng chữ Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Phú Bình đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ được dâng vào Đền liệt sỹ của huyện. Tại đây, các đồng chí lãnh đạo huyện cùng lãnh đạo các ngành đoàn thể đã thắp nén hương thơm bày tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn trước anh linh chủ tịch Hồ Chí Minh, mẹ việt Nam anh hùng và các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh để bảo vệ nền độc lập tự do cho tổ quốc.

Trước đó, tối ngày 25/7 cũng tại Đền liệt sỹ huyện Phú Bình, Ban thường vụ huyện Đoàn đã tổ chức chương trình thắp nến tri ân thả đèn hoa đăng với sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể của huyện, thân nhân các anh hùng liệt sỹ và gần 800 đoàn viên thanh niên trong huyện. Đây là hoạt động này, nhằm thể hiện đạo lý“Uống nước nhớ nguồn” cũng như tình cảm, trách nhiệm của tuổi trể huyện Phú Bình đối với các thế hệ cha anh đã không tiếc máu xương và tuổi thanh xuân, anh dũng hy sinh trong các cuộc đấu tranh giành lại độc lập tự do cho dân tộc, thống nhất đất nước.

 Tại chương trình các đại biểu và gần 800 đoàn viên thanh niên đã thắp nến tri ân và thả đèn hoa đăng tri ân các anh hùng liệt sỹ huyện nhà.

 

                                                                                                      Văn Quân

                                                          (Trung tâm VH - TT và TT Phú Bình)Thống kê truy cập

Đang truy cập:5001

Tổng truy cập: 1552905