Truy cập nội dung luôn

Công ty TNHH phát triển nông thôn Nam Sơn tổng kết năm 2017

          Ngày 13-1, Công ty TNHH phát triển nông thôn Nam Sơn, huyện Phú Bình tổ chức tổng kết công tác hoạt động kinh doanh năm 2017 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Dự hội nhị có lãnh đạo Sở nông nghiệp và PTNT tỉnh, Chi cục thú y tỉnh Thái Nguyên. Ở huyện có đồng chí Hoàng Thanh Giao, Phó Bí thư Huyện uỷ, CT UBND huyện; cùng đại biểu các cơ quan đơn vị liên quan của huyện và 250 đại biểu là khách hàng, đối tác, chủ  các trang trại, gia trại trong và ngoài huyện.

          Trong năm 2017, khắc phục khó khăn cạnh tranh của thị trường và sự đồng hành với người chăn nuôi trong và ngoài huyện. Công ty TNHH phát triển nông thôn Nam Sơn về tổng doanh thu năm 2017 đạt trên 41 tỷ đồng, bằng 80% kế hoạch, giảm 14% so với năm 2016. Trong năm công ty đã tìm và mở được 72 khách hàng đối tác mới; tổ chức hội thảo chuyển giao kỹ thuật được 16 cuộc có trên 2.000 lượt khách hàng tham dự. Theo đó, công ty đã tạo việc làm thường xuyên cho gần 30 lao động, trong đó tổ chức đống bảo hiểm xã hội theo quy định cho 24 lao động, mức lương bình quân của người lao động đạt trung bình từ 6-7 triệu đồng/người/tháng. Ngoài ra, Công đoàn của công ty phối hợp với Ban giám đốc tổ chức tốt công tác an sinh xã hội như; tổ chức cho công nhân, người lao động đi tham quan, du lịch; phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện ủng hộ tết vì người nghèo, ủng hộ các cháu mồ cối và làm đường giao thông với số tiền gần 20 triệu đồng.

          Trong năm 2018, Công ty phấn đấu doanh thu tăng từ 15-20% tương ứng đạt trên 49 tỷ đồng. Phối hợp với các công ty Hội thảo về kỹ thuật 24 cuộc trở lên và nâng số khách hàng mới từ 100- 150 người.Phối hợp chặt chẽ với công ty De Hue, công ty Mebipha xây dựng thành công chuỗi liên kết sản xuất sạch, an toàn gồm các trang trại, công ty De Hues, công ty TNHH Phát triển nông thôn Nam Sơn và công ty thực phẩm Cầu Mây….Theo đó, thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, giải quyết việc làm nâng cao thu nhập cho người lao động và góp phần đóng góp ngân sách cho nhà nước theo quy định./.

 

Trung Kiên

(Đài TT-TH Phú Bình)Thống kê truy cập

Đang truy cập:5426

Tổng truy cập: 1550133