Truy cập nội dung luôn

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ HUYỆN PHÚ BÌNH: TIN TƯỞNG VÀ KỲ VỌNG

 

  Những ngày này, cán bộ, nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện hướng về Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Phú Bình lần thứ XXVII, nhiệm kỳ 2020-2025 với niềm tin, sự kỳ vọng huyện Phú Bình sẽ phát triển nhanh, bền vững. Ban Biên tập Bản tin nội bộ huyện đã ghi lại một số ý kiến bày tỏ sự quan tâm của đại biểu tham dự Đại hội và nhân dân trên địa bàn huyện.  

Description: 222Đồng chí Phạm Bình Nguyên, nguyên Bí thư Huyện ủy Phú Bình: Từ những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2015 - 2020, tôi rất tin tưởng và kỳ vọng vào Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần này. Tôi tin rằng, Đại hội sẽ đánh giá một cách sâu sắc và rút ra những bài học quý báu của nhiệm kỳ 2015-2020 để thảo luận, xây dựng Nghị quyết nhiệm kỳ mới phù hợp với tình hình cụ thể của huyện cũng như của tỉnh và đất nước. Từ đó, xây dựng các chỉ tiêu kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng và hệ thống chính trị vững mạnh toàn diện để đưa ra những quyết sách giành thắng lợi cao trong nhiệm kỳ mới. Với truyền thống của đảng bộ là sự đoàn kết thống nhất, lại luôn có đội ngũ cán bộ chủ chốt vững vàng, có lực lượng cán bộ trẻ được đào tạo, thử thách, có phẩm chất đạo đức, có bản lĩnh chính trị vững vàng, có năng lực để tham gia vào Ban Chấp hành Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020-2025. Từ những cơ sở đó, tôi tin tưởng và kỳ vọng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần này bầu ra được Ban Chấp hành Đảng bộ huyện đủ sức lãnh đạo Đảng bộ và nhân dân trong huyện, thực hiện tốt các nhiệm vụ đã đề ra, quyết tâm đưa huyện Phú Bình tiến nhanh, mạnh, vững chắc, xây dựng huyện cơ bản đạt các tiêu chuẩn thị xã vào năm 2025.

 

Description: IMG_5162Đồng chí Dương Đình Quang, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy Thị trấn Hương Sơn: Qua 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị trấn Hương Sơn lần thứ XXI nhiệm kỳ 2015-2020, diện mạo thị trấn đã có nhiều khởi sắc. Kinh tế có sự tăng trưởng khá, thu nhập bình quân đầu người năm 2019 đạt 56 triệu đồng/người/năm. Công tác quy hoạch xây dựng hạ tầng cơ sở được các cấp, ngành đặc biệt quan tâm. Văn hóa, giáo dục phát triển. Đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân ngày càng được nâng cao.

Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Phú Bình lần thứ XXVII, thị trấn Hương Sơn đã xây dựng nhiều công trình phần việc ý nghĩa: tổ chức trang hoàng lại khu trung tâm và các tuyến đường chính, tạo diện mạo đô thị xanh, sạch, đẹp. Nhìn chung, tư tưởng của cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân trên địa bàn rất phấn khởi và tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng. Theo dõi dư luận quần chúng nhân dân, tôi thấy cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn đang rất mong muốn và kỳ vọng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần này sẽ lựa chọn được những đồng chí có đủ đức, đủ tài, đủ năng lực, trách nhiệm để lãnh đạo địa phương phát triển kinh tế - xã hội, góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân.

Description: IMG_5163Đồng chí Hoàng Ngọc Thanh, Chủ tịch UBND xã Bàn Đạt: Bàn Đạt là xã 135, đông đồng bào dân tộc thiểu số. Những năm qua, Đảng, Nhà nước luôn dành sự quan tâm đặc biệt đối với đồng bào dân tộc thiểu số nhất là về phát triển kinh tế, y tế, giáo dục và an sinh xã hội. Nhà nước đã hỗ trợ địa phương thực hiện nhiều chương trình, đề án đạt kết quả cao: Vay vốn ngân hàng chính sách xã hội trên 25 tỷ đồng, các chương trình dự án phát triển kinh tế cho người dân trên 5 tỷ đồng. 100%  người DTTS được cấp BHYT, 100% học sinh, sinh viên người DTTS được hỗ trợ ưu đãi giáo dục, bê tông hóa được 42km đường giao thông và nhiều chương trình dự án khác. Do vậy, vùng đồng bào dân tộc không ngừng đổi mới phát triển. Chất lượng giáo dục, trình độ dân trí được nâng lên. Bản sắc truyền thống được giữ gìn và phát huy. Nhân dân đoàn kết, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng nông thôn mới. Cùng với nhiệm vụ phát triển kinh tế -  xã hội, bản sắc văn hóa dân tộc được giữ gìn và phát huy, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ ngày càng cao của nhân dân. Tôi mong muốn trong nhiệm kỳ tới, huyện tiếp tục ưu tiên triển khai các chương trình dự án hỗ trợ phát triển kinh tế xã hội và các chính sách an sinh xã hội, chăm lo sự nghiệp phát triển văn hóa, giáo dục, đào tạo, phát triển nguồn nhân lực, chăm sóc sức khỏe nhân dân vùng dân tộc thiểu số xã Bàn Đạt nói riêng và đồng bào dân tộc trên địa bàn huyện nói chung.

Description: IMG_5167Đồng chí Lê Trung Phương, Bí thư Huyện đoàn: Tôi hy vọng  Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần này sẽ có nhiều chủ trương, quyết sách liên quan đến thanh niên được đưa ra thảo luận và quyết định, tạo điều kiện để công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi phát triển. Sau đại hội, Nghị quyết của đại hội sẽ sớm triển khai và đi vào thực hiện, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng chính đáng của thanh thiếu nhi, như: học tập nâng cao trình độ, hiểu biết; rèn luyện kỹ năng thực hành xã hội; tham gia các hoạt động xung kích, tình nguyện; vốn, nghề nghiệp, việc làm... góp phần xây dựng lớp thanh niên giàu lòng yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội, có bản lĩnh chính trị, ý thức chấp hành pháp luật, có đạo đức cách mạng và lối sống đẹp, có ước mơ, hoài bão, khát vọng, có tri thức, sức khỏe, kỹ năng xã hội, năng lực chuyên môn, làm chủ khoa học - công nghệ hiện đại.

 

Description: IMG_20200428_154349Nguyễn Thị Nhường, Trưởng xóm Quyên, xã Bảo Lý: Tôi rất phấn khởi trước những đổi thay của quê hương trong những năm qua. Trước đây, tuyến đường qua xóm nhỏ hẹp khó đi thì nay đã được cấp trên hỗ trợ xi măng, mở rộng, đổ bê tông đi lại rất thuận tiện. Nhà văn hóa xóm cũng được xây dựng mới. Đời sống người dân ngày một nâng cao. Có được kết quả đó là nhờ sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đến nông nghiệp, nông thôn. Người dân chúng tôi mong muốn nhiệm kỳ tới, Đảng bộ huyện tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, quan tâm hơn nữa đến các vùng nông thôn để cuộc sống của người dân ngày càng phát triển.

Hướng về Đại hội Đảng bộ huyện, mỗi cán bộ, đảng viên và người dân đều có chung niềm tự hào, phấn khởi với nhiều nguyện vọng tâm huyết muốn gửi gắm. Tất cả đều chung ý thức xây dựng, sự tin tưởng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 sẽ tiếp tục mang đến những đổi thay tốt đẹp hơn. Trách nhiệm đáp lại những tấm lòng ấy được đặt lên vai đội ngũ lãnh đạo, cán bộ và mỗi đảng viên trong toàn Đảng bộ. Những “công bộc của dân” sẽ phải nêu cao tinh thần, trách nhiệm, trí tuệ và nhiệt huyết, tạo những bước đột phá để tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng, phát huy sức mạnh tổng hợp xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh, văn minh.

Ban Biên tập Bản tin nội bộ huyện

 

 Thống kê truy cập

Đang truy cập:5556

Tổng truy cập: 1623429